Ngày nay cùng với nhịp sống bận rộn nhiều khi muốn ăn cá kho cũng không biết mua ở đâu. Làm cá kho mất nhiều công đoạn nhưng chưa chắc đã ngon, quan trọng là tốn thời gian nữa. Nhiều bà nội trợ băn khoăn không biết bây giờ muốn ăn thì mua cá kho ở đâu Hà Nội cho tiện, đặc biệt là đảm bảo vệ sinh, không chứa chất bảo quản.

Khi có nhu cầu bạn có thể tin tưởng và đặt hàng món cá kho tại catuoi.vn.

Quy trình chế biến cá kho của chúng tôi:

Gia vị: Chúng tôi sử dụng toàn bộ gia vị tự nhiên như: gừng, chanh, giềng,  nước cốt cua đồng, hành, tiêu, ớt và nước cốt xương sườn lợn ….

Dùng niêu đất để kho đã được rửa sạch phải lót ở bên dưới lớp giềng lát để cá không bị cháy mà có vị thơm đặc trưng. Cá được chọn làm món kho phải là loại cá lăng tươi, ngon, đồng thời chúng tôi còn chế biến cá trắm nữa

Mua cá kho ở đâu ngon đúng điệu tại Hà Nội?

                                       Mua cá kho ở đâu ngon đúng điệu tại Hà Nội?

Trong quá trình chế biến kho, khi cạn nước, cần hòa nước hàng truyền thống gọi là kẹo đằng vào nước cốt chanh,  nước cốt của một vài gia vị cổ truyền khác được pha thêm chút nước để thường xuyên tra vào làm cá luôn được ngập nước, và cứ thế kho kỹ trong nhiều giờ đồng hồ.

Khi kho xong, cá kho của chúng tôi sẽ săn chắc lại, mùi hương tỏa lên cần phải có mùi thơm kết hợp của hành, gừng, cá tươi và các loại gia vị khác, mùi tanh dường như đã mất hẳn .

Sau khi kho xong, cơ sở chế biến catuoi.vn dùng quạt điện để quạt nguội hẳn cá trước khi tiến hành đóng hộp nguyên nồi và trao  cho khách hàng.

Toàn bộ quy trình kho cá tại Catuoi.vn được kiểm soát rất chặt chẽ toàn bộ những công đoạn theo đúng quy trình tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các tiêu chí sống còn khi catuoi.vn chế biến thực phẩm và luôn tuân thủ nghiêm ngặt:

  • An toàn

Nguyên liệu làm cá kho luôn được đảm bảo nguồn gốc minh bạch, rõ ràng. Toàn bộ sản  phẩm trước khi đến khách hàng đều được kiểm soát quy trình sản xuất, chế biến nghiêm ngặt. Vì vậy quý khách hàng có thể tin tưởng 100% sản phẩm của chúng tôi.

(Xem thêm : 3 MÓN CHẢ CÁ NỔI TIẾNG TẠI HÀ NỘI)

Mua cá kho ở đâu ngon đúng điệu tại Hà Nội?

                                     Mua cá kho ở đâu ngon đúng điệu tại Hà Nội?

  • Ngon

Chúng tôi chỉ nhận đơn đặt hàng sau đó mới chế biến.. Đặc biệt cá tươi của  đều được bảo quản hợp chuẩn, các món ăn từ cá lăng  với cá thương phẩm cho chất lượng thịt rất chắc, thơm ngon, có hương vị món ăn. Qúy khách hàng dùng sản phẩm của catuoi.vn sẽ luôn hài lòng.

  • Bổ

Vì sao sản phẩn cá kho tại catuoi.vn lại chứa nhiều chất dinh dưỡng đến vậy. Lý do là vì cá tươi sống của chúng tôi có hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp tăng cường trí tuệ cho trẻ nhỏ và người trưởng thành rất có lợi với sức khỏe con người.

  • Rẻ

Chúng tôi trực tiếp nhập nguyên vật liệu về chế biến từ  các lồng cá mà không phải qua một khâu trung gian do đó giữ được mức giá ưu đãi cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0904 158 277 hoặc địa chỉ bể cá : Số 9 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội. Catuoi.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

Facebook Comments